Lập Kế Hoạch Cho Ngân Sách Bảo Trì Máy Nén Khí Của Bạn

Mua máy nén khí là một khoản đầu tư lớn, vì vậy cần phải dành thời gian chất lượng để lên kế hoạch cho các chi phí khác nhau liên quan đến vận hành máy nén khí của bạn. Một mặt hàng phổ biến mà nhiều doanh nghiệp quên đưa vào kế hoạch này? Chi phí bảo trì hàng năm. Điều rất quan trọng để xem xét bảo trì, vì chi phí sẽ tăng theo cấp số nhân nếu dịch vụ bị lãng quên hoặc bị lãng quên.

Dưới đây là 6 mẹo cần cân nhắc khi lập kế hoạch cho chi phí bảo trì máy nén của bạn:

  • Loại máy nén khí. Máy nén khí của bạn được bơm dầu hay không dầu? Nó quan trọng khi xác định khoảng thời gian dịch vụ của bạn!
  • Điều kiện lắp đặt. Máy nén của bạn được lắp đặt ở nơi nóng, ẩm, bụi hoặc bẩn không? Môi trường càng khắc nghiệt, tần suất bảo trì càng lớn.
  • Chu kỳ kinh doanh. Đối với sử dụng theo chu kỳ hoặc theo mùa, điều chỉnh chu kỳ bảo trì cho phù hợp. Nhưng hãy nhớ – khoảng thời gian phục vụ không quá một năm.
  • Mức độ sử dụng. Là máy nén của bạn được sử dụng rất, rất thường xuyên? Nhu cầu bảo trì tăng lên với việc sử dụng tăng lên. Một cảnh báo: nếu bạn có máy nén dự phòng, thì bạn có thể kéo dài lịch bảo trì.
  • Hệ thống làm mát. Mặc dù điều này được đánh giá riêng với bảo trì máy nén của bạn, hãy nhớ rằng loại hệ thống làm mát sẽ ảnh hưởng đến lịch trình dịch vụ máy nén.
  • Thiết bị máy nén phụ trợ. Máy sấy, bộ lọc và cống, Những mảnh này cũng cần được bảo dưỡng và thường xuyên hơn máy nén khí.

Để có thêm lời khuyên đến thẳng hộp thư đến của bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo