Giới Thiệu Máy Sấy Khí Hấp Thụ Tái Sinh

Máy sấy hấp thụ tái sinh thường là công trình tháp đôi, nghĩa là một tháp làm khô khí nén trong khi tháp ngoại tuyến khác được tái tạo. Quá trình tái sinh được kiểm soát theo chu kỳ thời gian cố định, tuy nhiên có thể hiệu quả hơn nhiều khi đo điểm sương đầu ra từ máy sấy hút ẩm và chỉ tái sinh khi cần thiết.

Máy sấy không nhiệt

  • Những máy sấy này phù hợp nhất cho tốc độ dòng khí nhỏ hơn, nhiệt độ đầu vào cao và điểm sương rất thấp. Quá trình tái sinh diễn ra với sự trợ giúp của khí nén mở rộng, hoặc thanh lọc không khí và đòi hỏi khoảng 15 đến 20 phần trăm công suất danh nghĩa của máy sấy để tái tạo giường truyền thông. 

Máy sấy tái sinh làm nóng

  • Những máy sấy này làm nóng không khí thanh lọc mở rộng bằng máy sưởi điện. Họ sử dụng năng lượng ít hơn 25% so với máy sấy loại không nhiệt trong khi hạn chế lưu lượng thanh lọc cần thiết xuống khoảng 10%.

Máy sấy tái sinh

  • Không khí xung quanh được thổi qua lò sưởi điện và tiếp xúc với chất hút ẩm ướt để tái tạo nó. Với loại máy sấy này, khí nén không được sử dụng để tái tạo vật liệu hút ẩm, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống thấp hơn 40% so với máy sấy loại không nhiệt.

Máy sấy hút ẩm tái sinh có thể đạt được điểm sương rất thấp giúp loại bỏ khả năng đóng băng tiềm năng trong khi vẫn duy trì chi phí vận hành vừa phải. Tìm hiểu thêm về lợi ích của máy sấy khô hút ẩm tái sinh khi bạn liên hệ với chuyên gia Việt Nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo