Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

Ngay sau khi nhận được hàng, nếu quý khách phát hiện sản phẩm do chúng tôi cung cấp không đúng như đã trao đổi, quý khách hàng có thể gửi lại sản phẩm cho chúng tôi.

Xin vui lòng đọc những chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi dưới đây, tuy nhiên nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào cần trợ giúp thêm trước khi đổi trả sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trả Lại Do Lỗi Của Chúng Tôi

  • Nếu một hạng mục hàng hóa nào bạn nhận được và kiểm tra nguyên nhân lỗi từ phía chúng tôi xin vui lòng gửi Email hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0969563435. Bộ phận chăn sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn quý khách hàng thủ tục gửi trả sản phẩm, hoặc nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới nhanh nhất có thể

Hàng Hóa Bị Hư Hỏng Móp Méo

  • Nếu quý khách hàng nhận sản phẩm và thấy sản phẩm bị móp méo do quá trình vận chuyển, xin vui lòng chụp lại hình ảnh móp méo thực tế và gửi cho chúng tôi để giải quyết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi lại sản phẩm đến quý khách hàng mà không tính thêm bất kỳ chi phí vận chuyển nào nữa.

Lưu ý: Sản phẩm đổi trả phải đầy đủ tem mác, sạch sẽ và không bị bất kỳ hư hại nào, trong trường hợp trả lại hàng nguyên nhân không phải từ phía chúng tôi quý khách hàng vui lòng trả phí vận chuyển nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo