Bình Nén Khí – Bình Nén Khí Giá Rẻ Giao Hàng Miễn Phí

Việt Nhật chuyên phân phối bình nén khí giá rẻ chất lượng cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, hỗ trợ tư vấn cách lựa chọn hệ thống khí nén tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất tại Việt Nam.

                                             

Bình nén khí 500 lít – 10000 lít.

Lý Do Nên Sử Dụng Bình Nén Khí Cho Hệ Thống Khí Nén

Vai trò của bình nén khí? bình nén khí làm nhiệm vụ gì trong hệ thống khí nén? Liệu tôi có thu được lợi nhuận từ việc đầu tư này? Câu hỏi có lẽ khiến bạn muốn cười, chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với các bạn mọi điều liên quan đến bình tích áp (bình nén khí) cho hệ thống khí nén.

Để lưu trữ một lượng lớn khí nén

 • Mục đích chính của bình tích áp là cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ khí để sử dụng cho các ứng dụng cần đến khí nén kéo dài trong thời gian ngắn (tối đa 30 giây). Việc tích khí nén này có thể sử dụng cho mọi lĩnh vực từ công nhân sản xuất phun cát cho đến sử dụng các khẩu súng ngắn để phủi bụi hoặc đóng gói bao bì,…

  Bình tích áp hoạt động theo cách tương tự như một quả pin. Nó cho phép bạn sử dụng máy nén khí nhỏ để hoàn thành các nhiệm vụ lớn bằng cách tận dụng việc lưu trữ năng lượng.

Cung cấp khí ổn định cho toàn hệ thống

 • Bình tích áp cũng giúp ổn định việc điều khiển máy nén để loại bỏ chu kỳ ngắn và áp suất quá mức. Nếu bình chứa quá nhỏ, máy nén khí sẽ phải quay vòng nhanh và làm việc liên tục, điều này sẽ khiến cho máy nhanh hỏng hoặc gặp các sự cố khác.

Hoạt động như một bộ trao đổi nhiệt thứ hai

 • Bình tích áp hoạt động như một bộ trao đổi nhiệt thứ hai bởi vì khi khí nén đi qua nó, nhiệt độ của nó được hạ xuống khoảng 10 độ so với mức mà bộ trao đổi nhiệt thứ nhất đã làm nó. Chính vì thế, khí nén khi được dự trữ trong bình chứa khí (áp dụng với những hệ thống sử dụng bình chứa khí ướt ngay sau máy nén khí), hơi nước sẽ ngưng tụ xuống và được loại bỏ ra ngoài thông qua bộ xả nước tự động. Lúc này khí đi vào máy sấy khí sẽ ở nhiệt độ thấp hơn, do đó làm tăng hiệu quả của máy sấy.

Lựa Chọn Bình Nén Khí Phù Hợp Với Máy Nén Khí

Làm thế nào để xác định được dung tích của bình chứa khí phù hợp với máy nén khí, chúng tôi đã tính toán sẵn dung tích bình chứa khí phù hợp cho công suất các loại máy nén khí rồi, bạn chỉ cần xem và lựa chọn theo:

Công suất máy nén khí

ĐVT: Kw, HP

Dung tích bình nén khí

ĐVT: Lít

< 5.5 HP (3.7 kw) < 120 lít
7.5 HP (5.5 kw) 200 lít
10 HP (7.5 kw) 500 lít
15 HP (11 kw) 600 lít
20 HP (15 kw) 1000 lít
30 HP (22 kw) 1000 lít – 1500 lít
40 HP (30 kw) 1500 lít – 2000 lít
50 HP (37 kw) 1500 lít – 2000 lít
75 HP (55 kw) 2000 lít – 3000 lít
100 HP (75 kw) 3000 lít – 4000 lít
150 HP (110 kw) 5000 lít – 6000 lít
200 HP (150 kw) 8000 lít – 10.0000 lít
250 HP (185 kw) 10.000 lít

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Bình Nén Khí Cho Hệ Thống Khí Nén

Bình nén khí quá lớn

 • Nếu bạn chọn bình chứa khí có dung tích quá lớn so với công suất của máy nén khí thì điều này sẽ gây ra sự lãng phí khi máy nén khí bắt đầu chạy. Máy sẽ tốn nhiều thời gian để đạt được áp suất đầy bình chứa khí.

Bình nén khí quá nhỏ

 • Nếu bạn chọn bình tích áp có dung tích quá nhỉ thì sẽ khiến máy nén khí vào tải và ra tải liên tục, rút ngắn tuổi thọ máy nén khí. Thêm nữa, bình chứa khí nhỏ quá sẽ khiến cho áp suất sử dụng khí cho các máy móc, dụng cụ không ổn định.

Độ dày bình nén khí

 • Các bình chứa khí thông thường dưới 3000 lít độ dày là 8. Còn các bình trên 3000 lít thường độ dày sẽ là 10mm. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất chế tạo bình theo yêu cầu của bạn.

Các phụ kiệm kèm theo

 • Khi mua bình tích áp, bạn cần đảm bảo có các phụ kiện sau đi kèm theo với bình, van an toàn, van xả đáy, đồng hồ áp suất, hồ sơ tính toán sức bền, ngoài ra, bạn cũng cần có đầy đủ các giấy tờ kiểm định bình và phụ kiện đảm bảo an toàn trước khi sử dụng.

Những Lợi Ích Khi Mua Bình Nén Khí Tại Việt Nhật

Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 1 năm: Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên hỗ trợ online, hỗ trợ trực tiếp để tư vấn.
 • Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khắc phục mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.
 • Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Chính sách giao hàng

 • Giao hàng trên toàn quốc.
 • Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn tại kho Việt Nhật.
 • Thanh toán tiền sau khi test thử sản phẩm thành công.
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc 10 km tính từ công ty nếu ở ngoại thành.

Cam kết của chúng tôi

 • Việt Nhật cam kết tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp tối ưu cho các nhà máy của bạn và ưu tiên cao nhất để tăng chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Với cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng.
 • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn về bình nén khi và tư vấn thêm về hệ thống khí nén đạt hiệu suất cao, tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo