6 Lời Khuyên Để Tăng Sản Lượng Khí Nén


Trong suốt quá trình hoạt động, nhiều doanh nghiệp gặp phải tình huống bắt buộc phải tăng tốc sản xuất cực kỳ nhanh chóng. Nhưng điều đó có nghĩa gì đối với việc lắp đặt khí nén của họ, đó là lực đằng sau các quá trình này? Chúng tôi đã tổng hợp sáu mẹo hàng đầu của chúng tôi để ghi nhớ về hệ thống khí nén của bạn trong suốt thời gian gia tăng sản xuất.

  • Đừng quên máy nén khí của bạn! Nếu bạn phải nhanh chóng tăng sản lượng, bạn có thể tuyển thêm nhân sự! Nhưng một trong những khía cạnh thiết yếu nhất để bạn có thể nhanh chóng gia tăng sản lượng là hệ thống máy nén của bạn – vì một lý do đơn giản. Không có khí nén, không thể sản xuất! Hãy tự hỏi: máy nén khí hiện tại của bạn có khả năng theo kịp không, và nó có đủ tốt để xử lý các nhu cầu gia tăng do sản xuất tăng không? Nếu câu trả lời là không, hoặc nếu bạn không chắc chắn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn chính xác công suất khí nén bạn cần tăng bao nhiêu và bất kỳ yêu cầu dịch vụ hoặc nhu cầu bảo trì nào.
  • Theo kịp nhu cầu. Nếu bạn đang cân nhắc mua một máy nén khí bổ sung để đáp ứng nhu cầu gia tăng sản xuất, thì việc mua một máy nén lớn duy nhất sẽ kinh tế hơn. Giữ máy nén khí cũ của bạn lại để phòng trường hợp sự cố – bạn không bao giờ biết khi nào điều gì đó bất ngờ có thể xảy ra với máy nén khí chính của bạn, điều này có thể ngừng sản xuất hoàn toàn.
  • Nhiều khí nén hơn = Độ ẩm hạ lưu nhiều hơn. Hệ thống của bạn đã sẵn sàng để xử lý độ ẩm tăng thêm được tạo ra bởi sự gia tăng của máy nén khí? Tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, độ ẩm có thể gây bất lợi cho thiết bị và chất lượng sản phẩm của bạn. Trước khi tăng cường sản xuất, hãy lưu ý xem các phương pháp sấy hiện có của hệ thống của bạn (từ máy sấy khí không tích hợp, bộ làm mát hoặc nén quá mức) có thể bù cho độ ẩm trong hệ thống nhiều hơn hay không. Cách tốt nhất để xác định điều này là bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
  • Có đủ lưu trữ? Bình chứa khí nén cung cấp lưu trữ tạm thời mà hệ thống của bạn có thể sử dụng trong khi nhu cầu cao nhất. Nâng cấp kho của bạn sẽ giúp đảm bảo cung cấp đủ không khí trong khi giảm số lần khởi động của động cơ máy nén.
  • Rò rỉ, rò rỉ và rò rỉ nhiều hơn. Rò rỉ trong hệ thống khí nén rất tốn kém và có thể chiếm tới 20-30% năng lượng lãng phí của hệ thống. 80% rò rỉ không khí thậm chí không nghe thấy! Với sự gia tăng của khí nén do sản xuất tăng lên, điều này có thể dẫn đến chi phí năng lượng đáng kể bị ném xuống cống. Dành vài phút để tìm hiểu cách loại bỏ rò rỉ không khí khỏi hệ thống của bạn – bạn thậm chí có thể điều tra các tùy chọn đường ống khí nén mới !
  • Xin chào Công nghệ mới. Thập kỷ qua đã chứng kiến ​​một bước tiến lớn trong những cải tiến trong công nghệ khí nénHãy chắc chắn rằng bạn biết các tính năng và lợi ích mới nhất của các công nghệ khí nén hiện nay, đặc biệt là nếu cài đặt máy nén khí của bạn đã hơn mười năm tuổi.

Bạn vẫn chưa biết làm thế nào để đảm bảo sự gia tăng sản xuất của bạn diễn ra suôn sẻ? Hãy liên hệ với chúng tôi – chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.One thought on “6 Lời Khuyên Để Tăng Sản Lượng Khí Nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo